Tuyển tập giới và xã hội số 1 - 2012 : (Thời đại, 2012)
Tuyển chọn những bài nghiên cứu của các học giả Việt Nam và quốc tế xoay quanh những khía cạnh lý thuyết và lịch sử nữ quyền, các phương pháp nghiên cứu về giới,...