(untitled) - Nguyễn, Thị Oanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về các vấn đề xã hội nỗi cộm hiện nay như mại dâm, ma túy, khuyết tật, HIV/AIDS, tội phạm
Các vấn đề xã hội đương đại
Keywords: Xã hội học,Sociology; Nghiên cứu,Research