Công tác xã hội cá nhân (Đại học Mở bán công Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách nêu các khái niệm cơ bản về công tác xã hội học cá nhân, hành vi con người, một số lý thuyết áp dụng, công cụ, kỹ thuật giúp đỡ trong công tác xã hội cá nhân.