(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách nêu các khái niệm cơ bản về công tác xã hội học cá nhân, hành vi con người, một số lý thuyết áp dụng, công cụ, kỹ thuật giúp đỡ trong công tác xã hội cá nhân.
Công tác xã hội,Thực hành công tác xã hội
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Dịch vụ xã hội; Social service