Quản lý dự án xã hội - Lê, Thị Mỹ Hiền (Trường Đại học Mở, 2018)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về dự án, chu trình dự án, lồng ghép giới trong dự án, đề xuất dự án. Một số kỹ năng quản lý dự án. Kỹ năng điều hành một cách hiệu quả các buổi họp nhân viên.