(untitled) - Lê, Thị Mỹ Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về dự án, chu trình dự án, lồng ghép giới trong dự án, đề xuất dự án. Một số kỹ năng quản lý dự án. Kỹ năng điều hành một cách hiệu quả các buổi họp nhân viên.
Xây dựng và quản lý dự án phát triển nông thôn,Xã hội học quản lý
Keywords: Quản trị dự án,Project management