(untitled) - Trịnh, Văn Thảo (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm: xã hội hóa và văn hóa tri thức Việt Nam; xây dựng xã hội học lịch sử hiện đai...
Xã hội học tôn giáo,Xã hội học văn hóa
Keywords: Nho giáo,Confucianism; Việt Nam,Vietnam