(untitled) - Huỳnh, Minh Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung giới thiệu về gia đình Việt Nam ngày nay và công tác xã hội gia đình. Quan niệm về giá trị trong công tác xã hội gia đình. Quan điểm và các nguyên tắc cơ bản trong công tác xã hội gia đình. Mô hình chu kỳ sống trong công tác xã hội gia đình...
Công tác xã hội,Xã hội học gia đình,Thực hành công tác xã hội
Keywords: Tổ chức dịch vụ cộng đồng,Community service organization