(untitled) - Đỗ, Hậu (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu xã hội học và xã hội học đô thị, dân số và lao động đô thị, xã hội học trong công tác quy hoạch xây dựng và quản lý đô thị,...
Chính sách công,Xã hội học đô thị,Xã hội học nông thôn
Keywords: Xã hội học,Sociology