(untitled) - Mai, Thị Kim Thanh (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu tổng quan về công tác xã hội; chức năng, nhiệm vụ của công tác xã hội; nền tảng khoa học, các quan điểm giá trị, nguyên tắc đạo đức, phương pháp, kỹ năng áp dụng và đối tượng chính của công tác xã hội...
Công tác xã hội,Thực hành công tác xã hội
Keywords: Dịch vụ xã hội,Social service