Giáo trình tâm lý học quản lý - Trần, Thị Minh Hằng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lý học quản lý. Nghiên cứu tâm lý người lãnh đạo, quản lý. Một số vấn đề về cá nhân và tập thể người lao động trong quản lý