(untitled) - Trần, Thị Minh Hằng (Hà Nội, 2011)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lý học quản lý. Nghiên cứu tâm lý người lãnh đạo, quản lý. Một số vấn đề về cá nhân và tập thể người lao động trong quản lý
Tâm lý xã hội học,Xã hội học quản lý
Keywords: Quản lý,Management; Khía cạnh tâm lý,Psychological aspects