(untitled) - Bernard, H. Russel (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách gồm: nhân học văn hóa và khoa học xã hội; các nền tảng của nghiên cứu xã hội; nhân học và thiết kế nghiên cứu; chọn các mẫu; chọn các vấn đề nghiên cứu địa bàn và phương pháp; nghiên cứu tài liệu...
Nhân học đại cương
Keywords: Xã hội học,Sociology; Phương pháp luận,Methodology