(untitled) - Đặng, Nguyên Anh (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu nhập môn xã hội học dân số. Các quá trình dân số trên thế giới và ở Việt Nam. Sinh đẻ và tử vong. Di dân và đô thị hóa. Chính sách dân số
Dân số và phát triển
Keywords: Nghiên cứu dân số,Population research; Việt Nam,Vietnam