(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tuyển tập này nhằm để công chúng có cái nhìn rõ hơn về tiến trình toàn cầu hóa, nhất là một số nước châu Á. cũng như về đóng góp của ngành nhân học trong việc soi sáng tiến trình này, trong những lĩnh vực du lịch, quảng cáo sản phẩm, tiêu thụ thức ăn nhanh, quy hoạch công viên quốc gia, tri thức bản địa và diễn ngôn toàn cầu về bảo vệ môi trường, sức khỏe và bệnh tật.
Nhân học đại cương,Các vấn đề xã hội đương đại
Keywords: Humanity,Nhân loại học; Humanity