(untitled) - Trần, Văn Thọ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Việt Nam trong sự đối chiếu với các nền kinh tế Đông Á để tìm ra những lợi thế so sánh; phân tích những thách thức đến từ các nước trong khu vực: biến động kinh tế Đông Á và vị trí của Việt Nam, chiến lược công nghiệp hoá Việt Nam.
Phát triển bền vững,Chính sách công
Keywords: Phát triển kinh tế,Economic development; Việt Nam,Vietnam