(untitled) - Scannell, Edward E. (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Giới thiệu các kỹ năng bạn cần dạy nhất - giao tiếp, lắng nghe, thuyết trình, lãnh đạo, giải quyết vấn đề sáng tạo và mỗi trò chơi có thể được chơi dưới 30 phút và thực hiện với chi phí thấp hoặc miễn phí và tập trung vào các `chủ đề nóng'' ngày nay là xây dựng nhóm, các sáng kiến chất lượng và chất lượng trong dịch vụ khách hàng.
Xã hội học giáo dục
Keywords: Đào tạo quan hệ nhóm,Group relations training