Việt Nam và châu Phi : - Đỗ, Đức Định (Khoa học Xã hội, 2007)
Tuyển tập khái quát bức tranh tương phản giữa Việt nam và châu Phi cho thấy giữa Việt Nam và Châu Phi có những kinh nghiệm và bài học cần tham khảo lẫn nhau về phát triển kinh tế - xã hội....