(untitled) - Đỗ, Đức Định (Hà Nội, 2007)
Tuyển tập khái quát bức tranh tương phản giữa Việt nam và châu Phi cho thấy giữa Việt Nam và Châu Phi có những kinh nghiệm và bài học cần tham khảo lẫn nhau về phát triển kinh tế - xã hội....
Phát triển bền vững,Địa lý nhân văn,Chính sách công,Văn hóa, dân cư, môi trường Đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Economic development,Phát triển kinh tế