(untitled) - Huỳnh, Minh Hiền (Hà Nội, 2013)
Lý thuyết hệ thống, hệ thống sinh thái và cách tiếp cận; lý thuyết lấy thân chủ làm trọng tâm, hành vi và cách tiếp cận
Công tác xã hội,Thực hành công tác xã hội
Keywords: Tổ chức dịch vụ cộng đồng,Community service organization