(untitled) - Nguyễn, Thị Hậu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách gồm: Những vấn đề chung; ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống giới trẻ thành phố Hồ Chí Minh hiện nay; những đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả việc sử dụng mạng xã hội của giới trẻ.
Các vấn đề xã hội đương đại,Xã hội học văn hóa,Xã hội học lối sống
Keywords: Mạng xã hội,Social networks