(untitled) - Bourdieu, Pierre (Hà Nội, 2010)
Sự thống trị của nam giới neo chắc vào vô thức của chúng ta đến mức ta không nhận thấy nó nữa và phù hợp với những trông đợi của chúng ta đến mức ta khó mà xem xét lại nó.
Xã hội học về giới
Keywords: Masculinity,Nam giới