(untitled) - Thanh Lê (Hà Nội, 1999)
Cuốn sách này trình bày về nhiều mặt, nhiều khía cạnh của văn hóa Việt Nam. Sách phơi bày nhiều sự khiếm khuyết: Ban biên tập cẩu thả trong việc trình bày tên sách; người viết cẩu thả trong việc chọn từ, đặt câu, các luận điểm đưa ra để giải quyết vấn đề rời rạc, chỉ nhằm đưa ra mấy Nghị quyết đầu ngô mình sở để minh họa cho luận chứng của mình, nhiều khi phản lại cả ý định của người viết.
Xã hội học lối sống,Xã hội học văn hóa
Keywords: Socialist culture,Văn hóa xã hội