Pháp luật về xây dựng - Trần, Vang Phủ (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Trình bày tổng quan về hệ thống cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực xây dựng; tổng quan về quy hoạch và các lọa quy hoạch phổ biến; hoạt động cấp giấy phép xây dựng....