Giới và công tác giảm nghèo - Đỗ, Thị Bình (Khoa học Xã hội, 2003)
Sách trình bày các vấn đề về lý luận, thực tiễn về giới và nghiên cứu giảm nghèo ở Việt Nam, công cụ thu thập thông tin và phân tích trong nghiên cứu giảm nghèo, phương pháp lập dự án giảm nghèo có tính đến kết hợp giới.