(untitled) - Phan, Nhật Thanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách gồm lý thuyết về nguồn luật, đa dạng hóa pháp luật; tập quán pháp, tiền lệ pháp; hệ thống pháp luật Việt Nam và nhu cầu bổ sung nguồn luật; những điều kiện yêu cầu cách thức và đánh giá tác động khi đa dạng hóa nguồn luật và áp dụng luật tập quán, án lệ tại Việt Nam.
Keywords: Constitutions, state,Nhà nước, hiến pháp; Việt Nam,Việt Nam