Y học xã hội và xã hội học sức khỏe - Đào, Văn Dũng (Chính trị Quốc gia, 2013)
Scsh trình bày những vấn đề cơ bản Khung phân tích y học xã hội - tổ chức y tế và xã hội học sức khỏe; Sức khỏe và các yếu tố quyết định; Yếu tố hành vi và sức khỏe; Các yếu tố quyết định sức khỏe cộng đồng; lãnh đạo, quản lý chăm sóc sức khỏe nhân dân; công bằng trong chăm sóc sức khỏe nhân dân; chi phí y tế và đói nghèo.