(untitled) - Trần, Văn Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Sách tổng hợp những bài viết về Phật giáo Hòa hảo và Đức Huỳnh giáo chủ Phật giáo Hòa hảo - một tôn giáo cận nhân tình trong lòng dân tộc dã được đăng trên các tạp chí khoa học.
Xã hội học tôn giáo,Xã hội học văn hóa
Keywords: Buddhism and politics,Phật giáo và chính trị