(untitled) - Phạm, Văn Quyết (Hà Nội, 2011)
Nội dung giới thiệu vị trí, chức năng và các đặc trưng của nghiên cứu xã hội học. Xây dựng cơ sở lý luận cho một cuộc nghiên cứu xã hội học. Phương pháp chọn mẫu. Hệ các phương pháp thu thập thông tin cá biệt. Xử lý thông tin, phân tích và viết báo cáo kết quả
Phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội,Thống kê ứng dụng trong khoa học xã hội,Nghiên cứu khoa học xã hội ứng dụng,Phân tích và xử lý số liệu
Keywords: Xã hội học,Sociology; Phương pháp luận,Methodology