(untitled) - Nguyễn, Văn Thủ (Hà Nội, 2014)
Sách cung cấp một hệ thống những kiến thức cơ bản về tổ chức và xã hội học tổ chức, giúp cho người đọc có cái nhìn toàn diện về tổ chức xã hội dưới góc độ tiếp cận xã hội học.
Tổ chức sự kiện,Hành vi tổ chức
Keywords: Xã hội học; Sociology