(untitled) - Phạm, Khang (Thanh Hoá, 2006)
Nội dung sách giới thiệu về tình yêu và hôn nhân của con người với tư cách là chủ nhân của cuộc sống, giúp cho bạn đọc dự đoán đưuọc hệ thống về vận mệnh của từng cá nhân, thế vận, con đường sinh nghiệp, sang hèn phúc lộc...
Xã hội học văn hóa,Nhập môn xã hội học
Keywords: Astrology,Chiêm tinh học