(untitled) - Bruce, Steve,Bruce, Steve (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu vị thế của xã hội học, những tạo lập xã hội, nguyên nhân và kết quả,...
Xã hội học về dư luận xã hội,Xã hội học truyền thông đại chúng
Keywords: Xã hội học,Sociology