Cấu hình xã hội cộng đồng Công giáo Bắc di cư tại Nam bộ : - Nguyễn, Đức Lộc (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Sách phân tích và xâu chuỗi các hiện tượng xã hội nhằm củng cố thêm một số vấn đề lý thuyết trong nghiên cứu về cộng đồng xã hội.