Tin học ứng dụng trong khoa học xã hội : - Lâm, Thị Ánh Quyên (Trường Đại học Mở, 2019)
Nội dung giới thiệu biến số và thang đo, thống kê mô tả - phân tích đơn biến. Bảng chéo và kiểm định khi bình phương (Chi-Square Test). Kiểm định T-Test. Đo lường độ phân tán của dữ liệu và phân tích phương sai (kiểm định oneway-ANOVA. Tương quan và hồi qui.