(untitled) - Lâm, Thị Ánh Quyên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung giới thiệu biến số và thang đo, thống kê mô tả - phân tích đơn biến. Bảng chéo và kiểm định khi bình phương (Chi-Square Test). Kiểm định T-Test. Đo lường độ phân tán của dữ liệu và phân tích phương sai (kiểm định oneway-ANOVA. Tương quan và hồi qui.
Thống kê ứng dụng trong khoa học xã hội,Phân tích và xử lý số liệu,Phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội,Nghiên cứu khoa học xã hội ứng dụng
Keywords: Thống kê,Statistics; Phân tích dữ liệu,Data processing