Trò chơi, trò diễn dân gian ở Thái Bình - Phạm, Minh Đức (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung sách giới thiệu trò chơi dân gian như đánh bệt, ông đùng, bà đà, trò cướp cầu, cướp trái, trò thi săn bắt... Những trò diễn dân gian như múa, hát dân ca, chèo, tuồng... ở Thái Bình.