(untitled) - Phạm, Minh Đức (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu trò chơi dân gian như đánh bệt, ông đùng, bà đà, trò cướp cầu, cướp trái, trò thi săn bắt... Những trò diễn dân gian như múa, hát dân ca, chèo, tuồng... ở Thái Bình.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam