(untitled) - Đoàn, Thanh Nô (Hà Nội, 2020)
Nội dung sách giới thiệu tổng quát về người Hoa ở Kiên Giang. Đặc trưng văn hóa như tín ngưỡng, phong tục cưới hỏi, thờ cúng, kiến trúc, hôn nhân - gia đình...
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam