Người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc - Lâm, Quang Hùng (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tổng quát về người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc. Đặc trưng văn hóa như tín ngưỡng, hoạt động kinh tế truyền thống, nghề thủ công mỹ nghệ, phong tục, trang phục cưới hỏi, thờ cúng, kiến trúc, hôn nhân - gia đình...