(untitled) - Lê, Cảnh Dũng (Cần Thơ, 2020)
Nội dung của giáo trình bao gồm các chương: (1) Giới thiệu phân tích chi phí - lợi ích; (2) Cơ sở lý thuyết kinh tế trong phân tích chi phí - lợi ích; (3) Nguyên tắc xác định chi phí và lợi ích; (4) Giá ẩn; (5) Lãi suất chiết khấu; (6) Các nguyên tắc và tiêu chí quyết định; (7) Phân tích độ nhạy; (8) Phần kết và các bài đọc thêm hỗ trợ cho các kiến thức liên quan.
Keywords: Cost effectiveness.,Hiệu quả chi phí