Phong tục, lễ nghi và tranh ký tự dân tộc Khmer Nam Bộ - Sang Sết (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung sách giới thiệu về phong tục, lễ nghi và tranh ký tự dân tộc Khmer Nam Bộ. Tranh ký tự của dân tộc Khmer Nam Bộ.