Lễ cúng rừng của người Dao Đỏ ở Lào Cai - Bùi, Duy Chiến (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tổng quát về người Dao Đỏ ở lào Cai. Rừng trong đời sống của người Dao Đỏ ở lào Cai. Một số lễ cúng liên quan đến rừng của người người Dao Đỏ ở lào Cai...