(untitled) - Bùi, Duy Chiến (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tổng quát về người Dao Đỏ ở lào Cai. Rừng trong đời sống của người Dao Đỏ ở lào Cai. Một số lễ cúng liên quan đến rừng của người người Dao Đỏ ở lào Cai...
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam