(untitled) - Phan, Đình Dũng (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tổng quát về người Chơ-Ro ở Đồng Nai.Nghi lễ cúng lúa mới của người Chơ-Ro ở Đồng Nai. Bảo tồn, phát huy giá trị lễ cúng lúa mới của Lễ cúng lúa mới của người Chơ-Ro ở Đồng Nai.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam