Tín ngưỡng thờ Mẫu, thờ Nữ thần trong cộng đồng người Hoa ở Bạc Liêu - Trương, Thu Trang (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung sách giới thiệu quá trình di cư và định cư của cộng đồng người Hoa ở Bạc Liêu. Hệ thống các vị Mẫu và Nữ thần trong tín ngưỡng của cộng đồng người Hoa ở Bạc Liêu. Hình tượng Nữ thân, vị Mẫu, đặc điểm, cấu trúc, không gian thiêng liêng trong tín ngưỡng. Hệ thống nghi lễ, biểu tượng tôn vinh, tính cố kết cộng đồng và tạo lập vốn xã hội trong tín ngưỡng thờ Mẫu, Nữ thần của cộng đồng người Hoa ở Bạc Liêu.