Lễ thôi sưởi lửa của sản phụ người Thái Đen, Mường Lò, Yên Bái - Trần, Vân Hạc (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung sách giới thiệu lễ thôi sưởi lửa của người Thái Đen, Mường Lò, Yên Bái. Khái quát kịch sử người Thái Đen, Mường Lò, Yên Bái. Các bài văn cúng.