(untitled) - Trần, Vân Hạc (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu lễ thôi sưởi lửa của người Thái Đen, Mường Lò, Yên Bái. Khái quát kịch sử người Thái Đen, Mường Lò, Yên Bái. Các bài văn cúng.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam