(untitled) - Lò, Văn Chiến (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tín ngưỡng, quan niệm người hồn ma, quan niệm về cái chết, chết già, chết trẻ, chết bệnh tật, chết tự vẫn.. của người Pu Nả. Nghi thức sau khi chế như khâm liệm, phúng viếng, đưa tang, chọn huyệt...
Keywords: Nghi thức tang lễ và nghi lễ Việt Nam,Funeral rites and ceremonies Vietnam