(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Tú (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu quan niệm về thế giới quan của người Lào. Nghi lễ tang ma truyền thống của người Lào. Thờ cúng sau khi chết, chết không bình thường và biến đổi trong tang ma hiện nay.
Keywords: Nghi thức tang lễ và nghi lễ Việt Nam,Funeral rites and ceremonies Vietnam