(untitled) - Hoàng, Tuấn Cư (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu văn học dân gian của người Tày, Nùng ở xã Tân Đoàn. Tri thức dân gian của người Tày, Nùng. Các ngày lễ, tết trong năm của người Tày, Nùng ở xã Tân Đoàn.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam